GET UPDATED ON OUR LATEST OFFERS

  • Facebook
iconzalo.png

36 Le Duc Tho street, My Dinh 2 ward
Nam Tu Liem district, Hanoi, Vietnam  |  84-24-6270-6688

© 2019 Crowne Plaza® West Hanoi

NEWSROOM

Explore the latest information about global hospitality industry and the recent trends in tourism in Vietnam,

as well as have an insight into Hanoi - the Antique and Dynamic Capital of Vietnam.

ĐẠI GIA ĐÌNH IHG CHUNG TAY TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID – 19

Vào thời điểm này, mỗi sự ủng hộ tích cực của khách hàng lẫn hành động đoàn kết, chung tay của cộng đồng chính là sức mạnh đã giúp đại gia đình IHG chúng tôi vượt qua được cơn sóng gió hiện tại. Họ chính là minh chứng để chúng tôi hiểu ra rằng “Dịch Vụ Chuẩn Mực” sẽ luôn là lời hứa và là kim chỉ nam cho mỗi người dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

ĐÓN CHÀO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI CROWNE PLAZA WEST HANOI

Để bày tỏ sự yêu quý & biết ơn và tôn vinh đến tất cả các bạn nữ đồng nghiệp, trong tuần vừa qua Crowne Plaza West Hanoi đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để đón chào sự kiện đặc biệt này và nhận được nhiều hưởng ứng của nhân viên trong khách sạn.

HỘP QUÀ TẾT “TÂN NIÊN” 2020 XUÂN MỚI AN KHANG, NGẬP TRÀN TÀI LỘC

Một năm qua đi thật nhanh. Hình ảnh người người nhà nhà nô nức chuẩn bị sắm sửa đón Tết lại trở nên thân thuộc hơn bao giờ hết. Nhưng đừng quên, Tết là sum vầy nhưng Tết cũng là sẻ chia, là trao gửi. Dịp Tết này, hãy dành tặng những người thân yêu và trân trọng một món quà xuân đặc biệt, để lộc xuân đưa tình thêm gắn kết.

CẬP NHẬT NHỮNG XU HƯỚNG TIỆC CƯỚI MỚI NHẤT NĂM 2020

Lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo và trọn vẹn chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những xu hướng tiệc cưới mới nhất năm nay và hiện thực hóa những ý tưởng cho ngày trọng đại của bạn nhé.

VUI TIỆC LIÊN HOAN – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Cuộc sống của mỗi người đều gắn liền với nhiều sự kiện, dấu mốc quan trọng xứng đáng được lưu giữ, dù cho đó là tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm hay chỉ đơn giản là buổi gặp mặt thân tình.Hãy để Crowne Plaza West Hanoi giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt đó.